DỊCH VỤ VẬN TẢI NGUYÊN ĐÀO

 
Dịch vụ Vận tải Nguyên Đào có trụ sở tại: 171/3 Nguyễn Tư Giãn,P. 12, Quận Gò vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Công ty của chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình dịch vụ vận tải - cho thuê xe cẩu :
1. Cho Thuê Xe cẩu tp HCM
2. Vận chuyển hàng hóa đường bộ 
3. Cho thuê Xe nâng người 
4. Cho thuê cẩu tự hành.


Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải ở thị trường trong nước, chúng tôi đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. Chúng tôi xác định “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”.
Dịch vụ Vận tải Nguyên Đào - chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Dịch vụ Vận tải Nguyên Đào - chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.
Công ty chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyểnhiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi:
DỊCH VỤ VẬN TẢI NGUYÊN ĐÀO
Địa chỉ :   171/3 Nguyễn Tư Giãn,P. 12, Quận Gò vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0979 135 579 0908 588 234
Email : xecaunguyendao@gmail.com

CTY TNHH TM DV VT NGUYÊN ĐÀO

Giới Thiệu

Hotline tư vấn miễn phí: 0979 135 579
icon zalo
Chỉ đường